Địa chỉ nào bán rèm cửa uy tín toàn quốc 2022

Đơn vị nào bán rèm cửa uy tín toàn quốc

Ngành rèm cửa hiện nay đang có nhiều biến động:

Mẫu mã đa dạng, nhiều nguồn gốc xuất xứ.

Nhiều đơn vị bán rèm cửa: có sự khác nhau rõ ràng của địa chỉ bán rèm cửa uy tín và những cửa hàng nhỏ lẻ, thiếu chuyên nghiệp.

Có địa chỉ bán rèm ảnh treo trên Web tuyệt đẹp, người bán rèm hứa hẹn nhiều, sau một thời gian rèm cần bảo hành, bảo trì thì không còn thấy web đó đâu nữa, hoặc mang rèm cửa Trung Quốc đi bán với giá rèm nhập khẩu châu Âu, rèm Đức, rèm Bỉ, rèm cửa Nhật Bản.

Tiêu chí đánh giá đơn vị bán rèm cửa uy tín là gì?

  1. Cung cấp rèm cửa đúng nguồn gốc xuất xứ.

Rèm cửa An Sang luôn tự tin làm tốt điều này, chính vì vậy mà 10 năm qua luôn được quý khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu lắp rèm cửa mặc dù thị trường nội thất nói chung và rèm cửa nói riêng có nhiều biến động.

      2. Giá cả rèm cửa hợp lý, bảo hành theo tiêu chuẩn của hãng sản xuất rèm cửa.

Rèm cửa An Sang luôn lấy chữ tín làm đầu và mong muốn được phục vụ khách hàng và người thân của quý khách thêm nhiều lần nữa.

Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn rõ ràng về giá cả ( giá luôn tốt so với thị trường)

Sản phẩm rèm cửa của chúng tôi luôn rõ ràng về chế độ bảo hành trên từng sản phẩm niêm yết cụ thể.

    3. Thiết kế, thi công rèm cửa chuyên nghiệp, có tâm: để làm được điều này, đội ngũ tư vấn cần có kinh nghiệm làm rèm cửa, am hiểu sâu về kỹ thuật, phong thủy, đặc biệt là hiểu rõ nhu cầu của khách hàng, không vì lợi nhuận mà chuyển rèm không đúng cho quý khách

   4. Cung cấp thêm các tiện ích cho quý khách: ngày nay, mọi người đều bận rộn, việc di chuyển đến các điểm bán rèm cửa uy tín, hoặc tìm được đơn vị làm rèm cửa trung thực cũng tốn khá nhiều thời gian.

Như vậy, rèm cửa đa dạng trong mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng và chất liệu. Quý khách càng có nhiều sự lựa chọn. Chọn rèm cửa cho nhà bạn thêm đẹp lại tiết kiệm chi phí làm rèm từ 10-30%, việc của bạn rất quan trọng là tìm đến các địa chỉ bán rèm cửa uy tín và chất lượng để mua được sản phẩm ưng ý.

Rèm cửa An Sang – một địa chỉ bán rèm cửa uy tín nhất hiện nay và là lựa chọn hàng đầu khi quý khách có nhu cầu mua rèm cửa.
1. Cung cấp đa dạng các loại rèm cửa chất lượng và giá TỐT

  •  Chất liệu làm rèm cửa: thị trường đã quá quen và biết đến rèm An Sang qua rèm vải ( chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp, công nghệ may hấp sóng, chủ động nhiệt độ mới nhất nhập khẩu tại Đức). Rèm gỗ, rèm cầu vồng – chúng tôi là đại lý chính thức  của nhà máy sản xuất rèm cầu vồng và rèm gỗ ( nhà máy chỉ sản xuất, không thi công rèm, không bán lẻ sản phẩm), hiện nay chúng tôi thi công, lắp đặt và bán lẻ tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, bên cạnh đó Rèm An Sang có đại lý các cấp trên cả nước. Rèm che cho văn phòng cực kỳ đa dạng, giá tại xưởng, có hóa đơn VAT, CO, CQ đầy đủ.
  • Tư vấn màu sắc rèm cửa  cực chuẩn: chọn màu sắc rèm cửa tưởng dễ mà không dễ, cần theo phong cách thiết kế nội thất, mà vẫn thể hiện rõ GU và  mang đậm  CÁ TÍNH CỦA KHÁCH HÀNG. Rèm cửa An Sang hoạt động trên 10 năm trong lĩnh vực kiến trúc nội thất. Chúng tôi thi công hàng 1000 công trình rèm cửa lớn nhỏ. Quý khách hàng luôn yên tâm, hài lòng, thậm chí quay lại nhiều lần khi mua được nhà mới.
  • Tiện ích: Mang mẫu rèm cửa tư vấn tại nhà; lắp đặt đúng hẹn, bảo hành chính hãng, bảo trì trọn đời ( điều này chúng tôi có quy định rõ cho từng loại rèm cửa và niêm yết cụ thể trên từng sản phẩm, phiếu bảo hành.

2. Rèm cửa An Sang có Chính sách cải tiến mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng

Rèm cửa An Sang luôn làm tốt 4 tiêu chí đánh giá 1 địa chỉ bán rèm của uy tín như đã nêu ở trên, chúng tôi luôn lắng nghe mong muốn của quý khách, tư vấn tận tâm. Đây chính là chìa khóa vàng giúp Rèm cửa An Sang luôn được quý khách lựa chọn mặc dù thị trường rèm cửa luôn có nhiều biến động.

Xử dụng 1 website duy nhất: remcuaansang.com, không như nhiều đơn vị khác dùng nhiều website để tự động nâng giá, chiết khấu ồ ạt mà hàng kém chất lượng.

3. Thông tin rèm An Sang

CÔNG TY CỔ PHẦN AN SANG VIỆT NAM

MST: 0108420560

Office: Số 9 Nguyễn Văn Giáp, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội  – và nhiều cơ sở liên kết khắp Hà Nội

Hotline I Zalo: 0983 192 539

Fanpage: https://www.facebook.com/remcuaansang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.