Hiển thị 1–12 của 23 kết quả

Danh mục: ĐỘNG CƠ RÈM

ĐỘNG CƠ RÈM CỬA – GIẢI PHÁP CHO NGÔI NHÀ THÔNG MINH, CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Rèm cửa thông minh là gì?

Rèm cửa được lắp thêm thiết bị điện thông minh tạo nên hệ rèm cửa tự động. Người dùng điều khiển rèm cửa từ xa qua các thiết bị di động như Smartphone, Ipad hoặc kết nối với các thiết bị nhà thông minh.

CÁC HÃNG ĐỘNG CƠ RÈM HIỆN ĐANG PHÂN PHỐI:

Rèm tự động A-OK Motors – Motor rèm cửa Trung Quốc: Đây là đơn vị SX động cơ rèm cửa có uy tín và nổi tiếng trên thế giới.  Hiện nay A-OK Motors đã có hơn 180 bằng sáng chế về động cơ rèm và các thiết bị điện tử.

– Động cơ rèm Somfy – Động cơ rèm cửa Pháp : là đơn vị đi đầu trong việc phát triển các giải pháp về động cơ rèm và cửa tự động mang đến cho khách hàng sự thoải mái, an ninh và tiết kiệm năng lượng.

– Động cơ rèm cửa Forest – Mô tơ rèm cửa Hà Lan: được sử dụng rộng rãi tại 75 nước trên thế giới. Ưu điểm nổi bật của Mô tơ rèm cửa Hà Lan là sự êm ái, chống ồn tuyệt đối khi vận hành.

– Motor rèm cửa AutoLine – Hệ rèm cửa tự động từ hàn Quốc: là một hãng động cơ rèm có uy tín trên thị trường Hàn Quốc. Mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. Động cơ rèm AUTOLINE ngày càng được nhiều khách hàng tin dùng.

– Rèm cửa thông minh Novo: Trong hơn 20 năm kể từ khi thành lập, NOVO đã duy trì vị trí là nhà sản xuất hàng đầu về động cơ rèm cửa và rèm tự động tại Trung Quốc.

– Motor rèm Polite, Dooya …  là các hãng động cơ rèm cửa của Trung Quốc. Tất cả sản phẩm của các hãng trên đều SX theo công nghệ của Châu Âu. Động cơ rèm của các hãng này đều đạt chất lượng cao và là động cơ rèm cửa giá rẻ.

CÁC LOẠI ĐỘNG CƠ RÈM THEO LOẠI RÈM

Động cơ rèm vải, Động cơ rèm cuốn và động cơ rèm cầu vồng, Động cơ rèm trần che giếng trời, Động cơ rèm gỗ, Động cơ mái hiên di động, bạt che ngoài trời…

 Chú ý: Mỗi loại rèm cửa đều có một model động cơ phù hợp. Quý khách hàng hãy gọi cho AN SANG để được tư vấn cụ thể, chính xác.

MỘT SỐ CÂU HỎI KHÁCH HÀNG QUAN TÂM KHI MUA RÈM CỬA TỰ ĐỘNG/ ĐỘNG CƠ RÈM/ RÈM CỬA THÔNG MINH.

     1.Chế độ bảo hành động cơ rèm cửa?

Động cơ rèm cửa cũng là 1 loại động cơ trong quá trình sử dụng có thể bị lỗi hay hỏng. Quý khách hàng nên chọn mua rèm cửa thông minh ở đơn vị cung cấp động cơ rèm cửa uy tín, không nên đắn đo về giá mà mua của đơn vị nhỏ lẻ hôm nay làm nghề này, ngày mai làm nghề khác. An Sang có chế độ bảo hành công khai, minh bạch, theo từng mã sản phẩm. Ngoài tiêu chuẩn của hãng, chúng tôi luôn bảo trì trọn đời.

      2. Động cơ rèm tải được rèm cửa sổ như thế nào?

Mỗi loại rèm cửa cần một loại mô tơ rèm cửa phù hợp, chính vì thế rất cần 1 người am hiểu về kỹ thuật, 1 đơn vị làm việc uy tín mới tư vấn ĐÚNG NHU CẦU của quý khách và cung cấp động cơ rèm chính hãng.

     3. Điều khiển rèm cửa bằng cách nào?

Cách 1: điều khiển rèm cửa tự động bằng bộ điều khiển trực tiếp.

Cách 2: động cơ rèm cửa được kết nối với các thiết bị di động như: Smartphone, Ipad hoặc kết nối với các thiết bị nhà thông minh để điều khiển rèm cửa ở MỌI NƠI quý khách muốn. Ví dụ quý khách đang ngồi ở văn phòng công ty điều khiển rèm cửa tại nhà riêng chỉ trong 1 giây và hơn thế nữa. Chính vì vậy, ngày nay rèm cửa thông minh đang được sử dụng rộng rãi bởi sự tiện dụng mà giá thành lại hợp lý.

⭐⭐⭐CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH CỦA ĐỘNG CƠ RÈM CỬA AN SANG⭐⭐⭐
☑️ Bảo hành 1 đổi 1 TỚI 3 NĂM đối với các động cơ rèm cửa NOVO, A-OK, KECO, hay động cơ rèm cửa Trung Quốc.
☑️ Bảo hành 1 đổi 1 TỚI 5 NĂM đối với các động cơ rèm cửa TUBE, FOREST, SOMFY, động cơ rèm cửa Châu Âu
☑️ Phụ kiện khác bảo hành trong 01 năm
☑️ Đặc biệt, đổi trả hàng trong vòng 7 ngày nếu lỗi từ phía AN SANG.
☑️ Bảo Hành nhanh chóng trong vòng 24h kể từ khi nhận được yêu cầu. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.

Sau đây, AN SANG cung cấp chi tiết về thông số kỹ của của động cơ rèm cửa và giá motor rèm cửa của từng loại mô tơ rèm cửa.

Xem thêmẨn bớt