Hiển thị tất cả 8 kết quả

Danh mục: GIÀN PHƠI THÔNG MINH

Rèm cửa An Sang cung cấp các mẫu giàn phơi thông minh Hòa Phát, đa năng, hiện đại, phù hợp với mọi không gian nội thất đồng thời đạt đầy đủ các tiêu chuẩn đánh giá của một bộ giàn phơi tốt

Đặt mua Giàn phơi tại xưởng giá CỰC TỐT. Mẫu Giàn phơi đẹp, thông minh tiện dụng, độ bền cao. Giảm Giá Giàn phơi cao cấp lên 35% .

Giàn phơi giúp tiết kiệm diện tích không gian đối với khu ban công, sân thượng và giúp việc phơi đồ trở nên dễ dàng hơn. Thiết kế thông minh có thể thay đổi chiều cao của hai thanh phơi để tiện cho việc phơi đồ, đón nắng, đón gió giúp cho quần áo nhanh khô hơn. Cấu tạo trên các thanh phơi có các lỗ định vị sẵn nhằm định vị các mắc treo khi phơi và ngăn cản việc quần áo bị xô khi có gió hoặc thay đổi độ cao thanh phơi.

5 Ưu điểm của giàn phơi thông minh Hòa Phát:

  • Độ bền cao trên 10 năm.
  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại nhập khẩu châu Âu.
  • Tính ứng dụng cao giúp tiết kiệm thời gian, không gian cho việc gia đình.
  • Thiết kế sang trọng, lịch sự, hiện đại, giàn phơi quần áo thông minh tạo tính thẩm mỹ cao cho ban công nhà bạn.
  • Giá cả hợp lý.

Đặc biệt:

Với bất kỳ sản phẩm nào qua thời gian sửa sụng cũng sẽ phát sinh hao mòn cần bảo trì bảo, hay hỏng hóc. Qua nhiều năm phân phối các loại giàn phơi, chúng tôi nhận thấy giàn phơi Hòa Phát có chất lượng tốt và giá cả vừa phải.  Đây là  nhà sản xuất lớn, chất lượng cao, gần như không phải bảo hành, sửa chữa sản phẩm, tránh mất thời gian và phiền toái cho người sử dụng.

Lựa chọn đơn vị bán giàn phơi UY TÍN, TRUNG THỰC là cách TỐT NHẤT bạn mua được giàn phơi ĐẸP với giá HỢP LÝ.

CÁC SẢN PHẨM HOT SALE

Xem thêmẨn bớt
-35%
2.400.000
-35%
685.000
-35%
1.690.000
-35%
1.625.000
-21%
-17%
1.000.000
-20%
1.200.000
-18%
1.400.000