Showing 1–12 of 29 results

TOP 5 LOẠI RÈM CHE BÀN THỜ CHUẨN PHONG THỦY

Các mẫu rèm che phòng thờ thường hay được sử dụng như: rèm hạt  gỗ che bàn thờ, rèm gỗ cho phòng thờ, rèm cửa khắc lazer xuyên sáng họa tiết hình hoa sen, rèm pha lê, rèm cầu vồng.

Sử dụng rèm che bàn thờ là thói quen của người Việt bởi nó tạo không khí thờ tự ấm cúng và linh thiêng. Rèm che phòng thờ giúp: Hóa giải nhà phạm thế phong thủy không tốt, điều tiết luồng khí vận hành trong nhà. Nhờ đó mà hút tài lộc may mắn cho gia chủ.

1. Rèm hạt gỗ phong thủy: đây là mẫu cổ điển nhất dùng làm rèm che phòng thờ. Rèm hạt gỗ kết hợp với vách ngăn bàn thờ là đúng chuẩn mực của phòng thờ. Đơn vị thiết kế và sản xuất vách ngăn phòng thờ uy tín tại Hà Nội là vachnganphongthuyansang.com. Rèm hạt gỗ được làm từ 3 loại hạt chính: gỗ bồ đề, gỗ pơ mu, bằng gỗ hương.

– Họa tiết nên chọn: chữ Hán ( PHÚC, LỘC, THỌ hoặc PHÚC TÂM AN), họa tiết hoa sen, chùa 1 cột, đỉnh và hạc…

– Thời gian hoàn thiện: 7-10 ngày.

Rèm hạt gỗ kết hợp với vách ngăn bàn thờ chuẩn phong thủy

Rèm hạt gỗ phong thủy kết hợp vách CNC ban thờ tuyệt đẹp

– Giá rèm che bàn thờ bằng hạt gỗ theo loại gỗ:

Loại gỗ bồ đề: 500.000đ/m2

Loại gỗ pơ mu: 950. 000đ/m2

Loại gỗ Hương cao cấp: 1.450.000đ/m2.

2. Rèm gỗ dùng cho phòng thờ: Dễ dàng lấy sáng, hướng gió vào phòng thờ lại vô cùng bền đẹp sang trọng.

3. Rèm cửa khắc họa tiết bằng lazer hình hoa sen ( hay rèm xuyên sáng): đây là mẫu mới, hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất.​ Rèm xuyên sáng dùng cho các ô ban thờ nhỏ, lắp gọn gàng. Với các mẫu này, ngày lễ tết thắp đèn ban thờ thì họa tiết hoa sen khắc lên rèm sẽ nổi bật lên trên nền vải nhìn vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

Rèm gỗ che bàn thờ đẹp

Rèm khắc lazer hoa sen cho phòng thờ

4. Rèm pha lê: rèm pha lên cho phòng thờ thực sự là một lựa chọn phá cách cho phòng thờ hiện đại.

5. Rèm cầu vồng: Loại rèm cửa này dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, kéo lên thả xuống tiện lợi, không bám bụi… ngày càng được sử dụng phổ biến dùng che phòng thờ.

Rèm pha lên cho phòng thờ

Rèm cầu vồng che phòng thờ

Trên đây Rèm cửa An Sang giới thiệu với các bạn Top 5 mẫu rèm che bàn thờ không những đạt chuẩn phong thủy mà còn dễ dử dụng mà chi phí vừa phải. Thực tế chúng ta nên chọn rèm che bàn thờ theo kích thước cửa nhà mình và phù hợp với nội thất phòng thờ. Rèm cửa An Sang luôn TƯ VẤN CHÍNH XÁC + CHUẨN NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH. Hãy liên hệ trực tiếp với An Sang để bạn có khu thờ tự ấm cúng và linh thiêng.

Nếu quý khách mua hàng tại An SANG thì  luôn yên tâm rằng, sản phẩm do An Sang bán ra đã được kiểm tra rất kỹ về chất lượng sản phẩm, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, quý khách hãy cứ liên hệ với số Hotline của công ty, An Sang sẽ sắp xếp việc sửa chữa, bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Và một điều quang trọng An Sang muốn nhấn mạnh, Chúng tôi là công ty, có mã số thuế, có trách nhiệm trước pháp luật chứ không phải một cửa hàng hay một thợ lắp đặt tay ngang làm thêm nay có thể chỗ này, mai chỗ khác, hay mè nheo từ chối, phủi trách nhiệm bảo hành.

Trong suốt quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng bảo trì sản phẩm của mình trong suốt quá trình sử dụng. Đây là NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC của An Sang kể từ ngày thành lập đến giờ. Và chúng tôi TỰ HÀO rằng chúng tôi luôn được KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ, TIN TƯỞNG giới thiệu bạn bè, người thân đến mua rèm tại An Sang.

⚠⚠ Lựa chọn đơn vị bán rèm UY TÍN, TRUNG THỰC là cách TỐT NHẤT bạn mua được sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá tiền HỢP LÝ.

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT:


⭐⭐⭐ #5 LỢI ÍCH BẠN CÓ KHI LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ⭐⭐⭐
☑️ Chất lượng CAO NHẤT và luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường.
☑️ Tư vấn CHÍNH XÁC – ĐÚNG nhu cầu – CHUẨN mẫu mã – Mang Mẫu tư vấn tại nhà
☑️ ĐẢM BẢO 💯 công trình thi công ĐÚNG HẠN. Lắp đặt HOÀN HẢO NHẤT bởi nhân viên tay nghề cao.
☑️ ĐỀN TIỀN 200% nếu hàng không đúng chủng loại, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ.
☑️ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ từ 3 năm – 5 năm vì bất cứ Lý Do gì. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.

Rèm cửa An Sang – địa chỉ mua rèm cửa uy tín cho mọi gia đình.