Showing 1–12 of 33 results

Danh mục: RÈM CHE BÀN THỜ

TOP 5 LOẠI RÈM CHE BÀN THỜ CHUẨN PHONG THỦY

Các mẫu rèm che phòng thờ thường hay được sử dụng như: rèm hạt  gỗ che bàn thờ, rèm gỗ cho phòng thờ, rèm cửa khắc lazer xuyên sáng họa tiết hình hoa sen, rèm pha lê, rèm cầu vồng.

Rèm che phòng thờ giúp: Hóa giải nhà phạm thế phong thủy không tốt, điều tiết luồng khí vận hành trong nhà. Nhờ đó mà hút tài lộc may mắn cho gia chủ.

1. Rèm hạt gỗ phong thủy: đây là mẫu cổ điển nhất dùng làm rèm che phòng thờ. Rèm hạt gỗ được làm từ 3 loại hạt chính: gỗ bồ đề, gỗ pơ mu, bằng gỗ hương.

– Họa tiết nên chọn: Bộ chữ ( PHÚC, LỘC, THỌ hoặc PHÚC TÂM AN…), Bộ hình: hoa sen, chùa 1 cột, đỉnh và hạc… rất phù hợp để bài trí phòng thờ.

2. Rèm gỗ tự nhiên: Dễ dàng lấy sáng và hướng gió vào phòng thờ gia tăng sự cổ điển và trang trọng cho phòng thờ, bàn thờ.

 

3. Rèm cửa khắc họa tiết bằng lazer hình hoa sen ( hay rèm xuyên sáng): đây là mẫu mới, hiện đại và sang trọng, phù hợp với nhiều phong cách kiến trúc nội thất.​ Rèm xuyên sáng lắp gọn gàng, ngày lễ tết thắp đèn ban thờ thì họa tiết hoa sen khắc lên rèm sẽ nổi bật lên trên nền vải nhìn vô cùng đẹp mắt và tinh tế.

4. Rèm pha lê: rèm pha lên cho phòng thờ thực sự là một lựa chọn hàng đầu dùng để trang trí phòng thờ chuẩn phong thủy.

5. Rèm cầu vồng: Loại rèm cửa này dễ dàng điều chỉnh ánh sáng, kéo lên thả xuống tiện lợi, không bám bụi… ngày càng được sử dụng phổ biến dùng che phòng thờ.

Trên đây Rèm cửa An Sang giới thiệu với các bạn Top 5 mẫu rèm che bàn thờ không những đạt chuẩn phong thủy mà còn dễ dử dụng mà chi phí vừa phải. Thực tế chúng ta nên chọn rèm che bàn thờ theo kích thước cửa nhà mình và phù hợp với nội thất phòng thờ. Rèm cửa An Sang luôn TƯ VẤN CHÍNH XÁC + CHUẨN NHU CẦU CỦA QUÝ KHÁCH. Hãy liên hệ trực tiếp với An Sang để bạn có khu thờ tự ấm cúng và linh thiêng.

Mua rèm che ban thờ tại rèm cửa An SANG thì  luôn yên tâm, sản phẩm do An Sang bán ra đã được kiểm tra rất kỹ về chất lượng sản phẩm, nếu trong quá trình sử dụng có vấn đề gì, quý khách hãy cứ liên hệ với số Hotline của công ty, An Sang sẽ sắp xếp việc sửa chữa, bảo hành trong thời gian sớm nhất.

Và một điều quang trọng An Sang muốn nhấn mạnh, Chúng tôi là công ty, có mã số thuế, có trách nhiệm trước pháp luật chứ không phải một cửa hàng hay một thợ lắp đặt tay ngang làm thêm nay có thể chỗ này, mai chỗ khác, hay từ chối trách nhiệm bảo hành.

Trong suốt quá trình sử dụng nếu sản phẩm có bất cứ vấn đề gì, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn lòng bảo trì sản phẩm của mình trong suốt quá trình sử dụng. Đây là NGUYÊN TẮC LÀM VIỆC của An Sang kể từ ngày thành lập đến giờ. Và chúng tôi TỰ HÀO rằng chúng tôi luôn được KHÁCH HÀNG YÊU QUÝ, TIN TƯỞNG giới thiệu bạn bè, người thân đến mua rèm tại An Sang.

⚠⚠ Lựa chọn đơn vị bán rèm UY TÍN, TRUNG THỰC là cách TỐT NHẤT bạn mua được sản phẩm CHẤT LƯỢNG với giá tiền HỢP LÝ.

LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT:


⭐⭐⭐ #5 LỢI ÍCH BẠN CÓ KHI LÀM VIỆC VỚI CHÚNG TÔI ⭐⭐⭐
☑️ Chất lượng CAO NHẤT và luôn RẺ HƠN 10-20% so với thị trường.
☑️ Tư vấn CHÍNH XÁC – ĐÚNG nhu cầu – CHUẨN mẫu mã – Mang Mẫu tư vấn tại nhà
☑️ ĐẢM BẢO 💯 công trình thi công ĐÚNG HẠN. Lắp đặt HOÀN HẢO NHẤT bởi nhân viên tay nghề cao.
☑️ ĐỀN TIỀN 200% nếu hàng không đúng chủng loại, mẫu mã và nguồn gốc xuất xứ.
☑️ BẢO HÀNH MIỄN PHÍ từ 3 năm – 5 năm vì bất cứ Lý Do gì. Cam kết Bảo Trì TRỌN ĐỜI.
Xem thêmẨn bớt