SẢN PHẨM NỔI BẬT

-20%
160.000
-20%
400.000
-20%
-25%
450.000
-21%
190.000
-20%

RÈM GIA ĐÌNH – RÈM CHUNG CƯ – RÈM BIỆT THỰ – ĐỘNG CƠ RÈM

RÈM CÔNG TRÌNH – RÈM VĂN PHÒNG – RÈM NGOÀI TRỜI – RÈM TRANG TRÍ PHONG THỦY

Rèm cuốn văn phòng

Rèm lá dọc giá rẻ

Rèm sáo nhôm

Rèm che bàn thờ

Rèm Che Giếng Trời

Bạt Che Nắng Mưa

Rèm nhựa ngăn lạnh

Rèm cuốn in tranh

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty Cổ Phần An Sang Việt Nam với tiền thân là một đơn vị thiết kế nội thất. Hiện chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như sản xuất và kinh doanh các loại rèm cửa như: rèm gia đình, rèm văn phòng, động cơ rèm với thương hiệu Rèm An Sang.

Với tiền thân là một công ty chuyên về nội thất, tiếp xúc với nhiều phong cách nội thất khác nhau nên chúng tôi luôn đảm bảo mẫu rèm cửa mà chúng tôi tư vấn cho quý khách sẽ là ĐẸP NHẤT VÀ PHÙ HỢP nhất với “GU” nội thất của căn nhà. 

Với đội ngũ trên 30 công nhân lành nghề, nhân viên quản lý chuyên nghiệp, cùng với dây chuyền sản xuất hiện đại, Rèm An Sang có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường từ 4000m2 – 10.000m2/tháng sản phẩm rèm cửa các loại. Chúng tôi luôn câp nhật những kỹ thuật mới trong sản xuất cũng như đầu tư mới các trang thiết bị sản xuất tiên tiến để tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu đòi hỏi ngày càng cao của người tiêu dùng.

Rèm An Sang với đôi ngũ nhân viên hỗ trợ năng động, Đảm bảo cho khách hàng sẽ được tận hưởng các lợi ích phục vụ hậu mãi chu đáo và ân cần. 

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG