Hiển thị 1–12 của 31 kết quả

Danh mục: Rèm chung cư

Rèm cửa chung  cư

Có nhiều loại rèm cửa dùng che cửa sổ chung cư, hiện nay thường dùng: rèm cửa vải, rèm cầu vồng Hàn Quốc. Hai loại rèm cửa này có thiết kế hoàn toàn phù hợp với kiến trúc nhà chung cư. Rèm cửa An Sang xin chia sẻ cụ thể về 2 loại rèm cửa nêu trên.

1. Rèm vải cửa sổ chung cư

Chung cư luôn phân ra phòng khách và phòng ngủ. vì vậy, rèm cửa phòng khách chung cư và rèm che phòng ngủ chung cư cũng có phong cách khác nhau, tiêu chí chọn rèm cửa khác nhau, và có thể chi phí làm rèm cũng khác nhau tùy vào nhu cầu mỗi gia đình. Rèm Cửa An Sang xin giới thiệu 3 loại rèm cửa dùng làm rèm che cửa phòng khách chung cư và rèm chống nắng cho phòng  ngủ chung cư cụ thể như sau:

1.1. Với chi phí làm rèm cửa vừa phải  có các loại rèm cửa sau:

Rèm cửa vải cotton: vải rèm được tổng hợp từ nguyên liệu thiên nhiên, có cải tiến nhiều để đáp ứng nhu cầu thực tế như: hút ẩm, nhanh khô, đa dạng màu sắc và họa tiết, tạo ra sự ấm áp trong mùa đông và thoáng mát trong ngày hè.

Rèm vải làm bằng lụa:  làm từ tơ tằm, trơn và mỏng, rất đẹp, và thường kết hợp thêu họa tiết công phượng, sen, đào thủ công nên chi phí rất cao.

Rèm cửa vải nhung: có đặc điểm vải dày, mịn và nặng, cản nắng và cản sáng đến 98%. Những căn phòng chịu nhiều nắng và những căn phòng có không gian rộng rãi, có phong cách cổ điển nên dùng.

Rèm vải voan trang trí: rất mỏng, nhẹ nhàng thường dùng để trang trí, hoặc làm rèm cửa những vị trí chỉ cần che tầm nhìn, hoặc làm lớp thứ 2 khi dùng rèm cửa 2 lớp. Hai lớp rèm cửa vừa hài hòa cân xứng, vừa tôn nhau lên, nếu được thiết kế tỉ mỉ cùng toàn bộ nội thất thì tạo nên tổng thể ngôi nhà rất ưa nhìn, kín đáo, thanh lịch đẹp hài hòa.

Rèm cửa vải bố: không có  họa tiết, nhưng màu sắc đa dạng,vải bố là loại vải sần sùi, mộc mạc, và khá đơn giản.

Giá các dòng rèm cửa vải trên giao động từ 400k-750k/ m ngang cửa hoàn thiện, 1 lớp vải.

>>XEM MẪU RÈM CỬA VẢI GIÁ RẺ TẠI ĐÂY>>

1.2 Với chi phí làm rèm cửa nhỉnh hơn 1 chút bạn nên sử dụng rèm vải Nhật Bản và rèm vải Hàn Quốc.

I Giá rèm vải Nhật giao động từ 750k-850k/m2 I Giá rèm vải Hàn giao động từ 600k-880k/m2 hoàn thiện, tùy vào mức độ cản nắng và chất liệu vải.

Đây là 2 dòng rèm cửa nhập khẩu có chi phí vừa phải, chất lượng cao và phù hợp với điều kiện khí hậu tại nước ta.

Lưu ý: Rèm cửa An Sang cung cấp rèm vải nhập khẩu chính hãng. Chất liệu và mức độ cản sáng niêm yết rõ ràng trên từng mẫu vải, đầy đủ CO, CQ, VAT.

>> XEM MẪU RÈM VẢI NHẬP KHẨU TẠI ĐÂY>>

Hiện nay Rèm Cửa An Sang đang có chương trình giảm giá từ 10% đến 30% đối với các sản phẩm rèm cửa phòng khách, rèm cửa phòng ngủ, rèm cửa gia đình. Vui lòng liên hệ Số 0983 192 539 để có giá tốt nhất.

2. Rèm cầu vồng Hàn Quốc

Đây là loại rèm cửa được ưa chuộng nhất hiện nay, rèm cuốn cầu vồng có thiết kế gọn gàng lắp vừa cáo ô cửa sổ, tránh lòa xòa, dễ dàng lấy ánh sáng, không bám bụi, không phải giặt rèm cửa, siêu bền đẹp. Đây là ưu điểm chỉ có ở rèm cuốn cầu vồng khiến nó trở thàn loại rèm cửa được ưa chộng nhất.

 Giá rèm cầu vồng giao động từ 350k-850k/m2.

Hiện nay, có 6 đơn vị sản xuất rèm cuốn cầu vồng Hàn Quốc. Để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng tâng giá Liên hệ Rèm cửa An Sang, để được tư vấn cụ thể và nhận ưu đãi khủng.

>> XEM MẪU VÀ GIÁ RÈM CẦU VỒNG TẠI ĐÂY>>

> CHỌN RÈM CẦU VỒNG CẦN LƯU Ý GÌ>>

3. Rèm Roman vửa trang trí, vừa che nắng chung cư hiệu quả

4. Bên cạnh đó, với 1 căn hộ sinh sống, các loại rèm cửa bạn cần khá đa dạng: rèm cửa tiết kiệm điện, rèm che ban thờ, rèm in tranh họa tiết đáng yêu cho phòng em bé..… Nhu cầu làm rèm cửa cho chung cư là rất đa dạng. Ở trên Rèm cửa An Sang có giới thiệu đến quý khách 3 mẫu rèm cửa sổ thường dùng cho nhà chung cư. Để lắp rèm cửa tiết kiệm và hiệu quả, phù hợp với gia đình bạn. Mời Liên lạc với chúng tôi. Chúng Tôi luôn tư vấn ĐÚNG NHU CẦU, CHUẨN MẪU MÃ quý khách nên dùng. Từ đó tiết kiệm chi phí làm rèm cửa từ 10-20 %

SẢN PHẨM RÈM CHE CỬA CHUNG CƯ

Xem thêmẨn bớt